side-area-logo

Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam lần thứ 2 – năm 2017

Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam lần thứ 2 – năm 2017

Ngày 31/7, Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam lần thứ 2 – năm 2017 với chủ đề “Chương trình hành động của khu vực tư nhân từ Nghị quyết trung ương 5” sẽ được chủ trì bởi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Chương trình dự kiến sẽ có sự tham dự của lãnh đạo ban Kinh tế Trung ương, Quốc Hội, các Bộ, lãnh đạo tỉnh ủy và một số ủy ban nhân dân các tỉnh, đặc biệt là gần 1000 doanh nhân và hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự kiện này sẽ được coi là diễn đàn tiên phong, khi mà lần đầu tiên giới doanh nghiệp tư nhân Việt Nam có cơ hội nói ra nhu cầu và giải pháp của mình, mà kết quả của Diễn đàn có thể tác động đến phát triển kinh tế Việt Nam.

Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam lần thứ nhất (năm 2016)

Diễn đàn năm nay sẽ tập trung bàn thảo và đối thoại giữa Chính phủ và khu vực tư nhân với 3 ngành mũi nhọn là nông nghiệp, du lịch và kinh tế số. Ngoài ra, vấn đề thuận lợi hóa thương mại cũng sẽ được đưa ra thảo luận, và được xem là lĩnh vực nền tảng, có tác động mạnh mẽ đến sự vận động, tăng trưởng và phát triển của các ngành, các lĩnh vực kinh tế.

Tại diễn đàn lần này, ông Trịnh Minh Giang, chủ tịch VMCG đồng thời cũng là chủ tịch nhóm công tác Khởi nghiệp Sáng tạo của VPSF sẽ tham gia đối thoại để cùng trao đổi ý tưởng, thảo luận và thống nhất về thách thức, giải pháp và lợi thế trong nền kinh tế Việt Nam.

Diễn đàn tập trung thảo luận về 4 chuyên đề:
– Chuyên đề 1: Chương trình hành động của khu vực tư nhân từ Nghị quyết trung ương 5
– Chuyên đề 2: Kinh tế số – Thúc đẩy thực thi chính sách để bắt kịp CMCN 4.0
– Chuyên đề 3: Nông nghiệp – Tổ chức lại sản xuất theo nhu cầu thị trường
– Chuyên đề 4: Tháo gỡ điểm nghẽn để tạo đà đột phá.

 Từ 07:30 đến 12:00 ngày 31/07/2017
Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, HN
 Miễn phí
1501052699444.jpg
Comments
Share
Chief Editor

Related posts