side-area-logo

[M&F] Singapore Launchpad – Cơ hội nào từ Singapore cho Doanh nhân Việt?

[M&F] Singapore Launchpad – Cơ hội nào từ Singapore cho Doanh nhân Việt?

Mentors & Founders Series | CƠ HỘI NÀO TỪ SINGAPORE CHO DOANH NHÂN VIỆT?

Trong những năm gần đây, nước láng giềng Singapore đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt đăng ký kinh doanh, và mở rộng cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư thiên thần và các quỹ đầu tư lớn trên thế giới cũng như tiếp cận rất nhiều các cơ hội xúc tiến thương mại và phát triển kinh doanh quốc tế. Với mục tiêu cung cấp kiến thức đầy đủ về các cơ hội cho doanh nghiệp và doanh nhân Việt từ đảo quốc Sư tử này, VMCG – Venture Management Consulting Group và VietCham Singapore (Phòng Thương mại Việt Nam tại Singapore) cùng Vietnam Angel Investor Network – iangel.vn (Mạng lưới Nhà Đầu tư thiên thần Việt Nam) phối hợp tổ chức Tọa đàm M&F tháng 9 với chủ đề “SINGAPORE LAUNCHPAD – CƠ HỘI NÀO TỪ SINGAPORE CHO DOANH NHÂN VIỆT?”.

Chương trình có những nội dung chính như sau:
(1) Cơ hội nhận các nguồn đầu tư từ Singapore cùng các lưu ý cần thiết;
(2) Cơ hội khi đầu tư ra nước ngoài nói chung và đầu tư tại Singapore cho Doanh nghiệp Việt;
(3) Thành lập công ty tại Singapore và các vấn đề liên quan đến vận hành doanh nghiệp tại Singapore;
(4) Cơ hội xúc tiến thương mại và phá triển kinh doanh từ Singapore đem lại.

Với sự tham gia của các Diễn giả:
(1) TS. David Nguyễn Vũ – Chủ Tịch Vietnam Chamber of Commerce tại Singapore.
(2) Ông Giles Cooper – Giám đốc Công ty Luật Duane Morris Việt Nam.
(3) Luật sư Bạch Dương Phạm – Chuyên gia Tư vấn Công ty Luật Duane Morris Việt Nam.
(4) Như thường lệ, chương trình được moderate bởi thạc sĩ Trịnh Minh Giang, Giám đốc VMCG.

Đặc biệt, phần tương tác trực tiếp giữa các diễn giả và khách tham dự sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư và doanh nhân cùng chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề hấp dẫn này.

Đăng ký tại: https://goo.gl/RdK8JW

———————-

Thông tin chung

Về Diễn giả – TS. David Nguyễn Vũ

David Nguyễn Vũ hiện là Chủ Tịch Hiệp Hội người Việt Nam tại Singapore ( VAS ) và đồng thời cũng là giám đốc Phòng Thương Mại Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore). Ông giúp nhiều doanh nghiệp Việt mở công ty, đưa hàng hóa vào thị trường Singapore – cửa ngõ rất tốt để ra toàn cầu. Ông đã góp phần hình thành 6 siêu thị chuyên buôn bán những sản phẩm, hàng hóa Việt Nam tại Singapore và đang hướng tới hình thành những trung tâm buôn bán mới. Ông cũng giúp cho nhiều doanh nhân trẻ có được nguồn vốn từ các nhà đầu tư cũng như tìm được khách hàng quốc tế. Trong 15 năm qua, David Nguyễn Vũ đã giữ vị trí CEO tại nhiều công ty trong khu vực Đông Nam Á và tại Việt Nam. Ông được đánh giá là nhà lãnh đạo và cố vấn chiến lược tài ba, là người đã giúp nhiều công ty xử lý khủng hoảng và vượt qua giai đoạn khó khăn. David Nguyễn Vũ hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại Université du Maine – Pháp. Ông cũng sở hữu 2 bằng MBA Marketing và Chiến lược từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.

Về Diễn giả Giles T. Cooper

Ông Giles Cooper là Đồng Tổng giám đốc Công ty Luật Duane Morris Việt Nam. Ông Cooper có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực luật thương mại, luật doanh nghiệp, đặc biệt tập trung vào luật thương mại quốc tế tại khu vực Đông Nam Á, và đã liên tục hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài đầu tư, mua bán sát nhập, thương thảo hợp đồng tại Vietj Nam.

Về Diễn giả Bạch Dương Phạm

Luật sư Bạch Dương Phạm có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và luật doanh nghiệp tại Việt Nam. Luật sư Dương Phạm tốt nghiệp đại học danh tiếng Sorbonne tại Pháp và tham gia nhiều thương vụ đầu tư, mua bán sát nhập của nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam, kinh nghiệm trải rộng từ Doanh nghiệp nhà nước tới các công ty vừa và nhỏ. Ông đã từng tư vấn một quỹ đầu tư của Mỹ với nguồn vốn trên 750 tỷ Đô Mỹ đầu tư vào các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, bên cạnh rất nhiều thương vụ thành công khác.

Về Diễn giả, Moderator Trịnh Minh Giang

Thạc sỹ Trịnh Minh Giang là TGĐ của VMCG – đơn vị tổ chức chuỗi workshop Mentors &Founders (M&F Series) cùng với FAVSN – hiện đang ươm tạo và đầu tư nhiều startup Việt. Ông cũng là giám khảo cho nhiều cuộc thi khởi nghiệp dành cho doanh nhân trẻ. Ông là moderator quen thuộc của chuỗi workshop Mentors & Founders.

————————-
Thời gian: 13h00 – 18h00 ngày 12/09/2017
Địa điểm: L’Espace – 24 Tràng Tiền
Hotline: (8424) 6686 1086
Đăng ký: https://goo.gl/RdK8JW

Comments
Share
Chief Editor

Related posts